Thời trang của nữ giới luôn là vô tận, nhưng có những món đồ có thể trở thành thảm họa, mất thẩm mỹ cần biến mất sớm.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 1

Quần jeans rách kèm tất lưới: Quần jeans rách là món đồ mang lại nét cá tính, bụi bặm giúp trang phục trở nên phong cách hơn. Tuy nhiên, cách diện quần jeans rách kèm tất lưới có thể trở nên thiếu tinh tế, khiến bạn trở nên rách rưới, lả lơi.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 2

Giày trong suốt: Với công nghệ hiện đại, những nhà tạo mẫu có thể thực hiện hóa ước mơ trở thành nàng Cinderella của nhiều người với đôi giày trong suốt này. Tuy nhiên, chúng không hề mang lại sự thoải mái với chất liệu nylon nóng bức, đồng thời còn khiến đôi chân dễ bị bốc mùi vì khó thoát mồ hôi.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 3

Quần jeans móc treo: Đây là kiểu quần jeans thiết kế cách điệu với 2 phần, phần đầu tiên bó sát vào eo, phần sau giống như đôi tất được móc vào phần đầu. Nó có lẽ là thiết kế kỳ quái nhất mà nhiều người không thể hiểu nó là quần hay tất. Mẫu quần nổi trội này chỉ nên được sử dụng trên các sàn diễn thời trang.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 4

Áo khoác denim trễ vai: Có lẽ ý đồ của người thiết kế là dành cho cô nàng thích vẻ năng động, nổi loạn của áo khoác denim những vẫn yêu lãng mạn, dịu dàng với kiểu trễ vai.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 5

Quần tất rách: Đây từng là xu hướng hot cho những cô nàng phá cách, cá tính. Chiếc quần tất rách chằng chịt này chắc chắn sẽ không "vừa mắt" với phái mạnh và khiến họ phải tránh xa.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 6

Diện pijama ra đường: Xu hướng "mặc đồ ngủ ra đường" đã xuất hiện rất nhiều ở một số thương hiệu cao cấp, khởi đầu là D&G, rồi sang các thương hiệu bình dân. Tuy hot như vậy, không phải ai hay hoàn cảnh nào cũng phù hợp với trang phục chỉ nên ở trong phòng ngủ hay sàn diễn này.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 7

Mix váy với quần: Đây là cách diện đồ không phải xu hướng mới mẻ, nhưng bộ trang phục rườm rà này khá khó diện, dễ trở thành thảm họa với người mặc.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 8

Giày lông: Chất liệu lông rất sang trọng, vì vậy, ngoài áo khoác truyền thống, nhiều nhà thiết kế còn sử dụng nó lót bên ngoài đôi giày cho thêm phần mới mẻ. Tuy nhiên, những đôi giày phủ kín lông vừa không tiện dụng, vừa trông rất hài hước.

10 mon do thoi trang cua nu gioi can bien mat - Anh 9

Bikini che kín mặt: Mục đích của món đồ thời trang này là giúp bạn vô tư tắm biển mà vẫn bảo vệ khuôn mặt khỏi ánh nắng mặt trời. Tác dụng tốt như vậy, nhưng không phải ai cũng dám mặc vì nó sẽ khiến bạn nổi bật và gây chú ý ở cả bãi biển hay bể bơi.

Phương Mai