Bạn đã từng nghĩ rằng việc tỉnh dậy với một mái tóc hoàn hảo giống như bạn vẫn thường thấy trong các bộ phim là một điều không thể thực hiện được? Thực ra, bạn đã sai rồi đấy!

Chúng tôi sẽ giới thiệu những mẹo đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả để bạn có thể thức giấc với một mái tóc hoàn hảo mỗi sáng như những người mẫu quảng cáo vậy.

6. Búi tóc

10 meo hay de ban thuc giac voi mai toc that hoan hao (Phan 2) - Anh 1

Nếu tóc bạn dài, bạn có thế búi tóc thay vì tết tóc. Trước hết, hãy buộc tóc đuôi ngựa, nhớ là đừng quá chặt, sau đó thì tiến hành búi tóc nhé.

7. Hãy thử sử dụng những sản phẩm chăm sóc dành cho em bé

10 meo hay de ban thuc giac voi mai toc that hoan hao (Phan 2) - Anh 2

Những sản phẩm chăm sóc dành cho em bé như các loại dầu hoặc những loại xịt tóc phục hồi đều tự nhiên và dịu nhẹ hơn nhiều so với những sản phẩm tương tự dành cho người lớn. Hãy thử gội đầu với dầu gội dành cho em bé, sử dụng thêm tinh dầu đặc biệt là cho phần đuôi tóc ngay trước lúc đi ngủ. Và sáng mai thức dậy, bạn sẽ có được một mái tóc mềm mại tuyệt vời như của em bé vậy.

8. Sử dụng phấn rôm để giữ nếp cho mái tóc của bạn

10 meo hay de ban thuc giac voi mai toc that hoan hao (Phan 2) - Anh 3

Nếu bạn muốn thức dậy với kiểu xoăn beachy, hãy sử dụng một chút phấn rôm cho phần đỉnh đầu của bạn để lấy đi những dầu thừa nhé. Chải tóc và sau đó tết lại. Sáng ngày hôm sau bạn có thể có một kiểu tóc xoăn của các ngôi sao Hollywood đấy!

9. Sử dụng tất nylon

10 meo hay de ban thuc giac voi mai toc that hoan hao (Phan 2) - Anh 4

Thủ thuật này đảm bảo bạn sẽ thức dậy với mái tóc mềm mại và mịn màng. Đầu tiên, chải tóc và búi tóc lại. Sau đó sử dụng chiếc tất nylon của bạn như một cái mũ ngủ và đặt kẹp tăm để cố định nếu cần thiết nhé. Thế là xong và bạn hãy yên tâm lên giường đi ngủ nhé!

10. Sử dụng kẹp tóc nhựa

10 meo hay de ban thuc giac voi mai toc that hoan hao (Phan 2) - Anh 5

Những kẹp tóc nhựa là những sự lựa chọn tốt nhất để kiểm soát đống tóc của bạn, đặc biệt là vào buổi tối. Đừng sử dụng những kẹp tóc bằng kim loại nhé, vì nó thực sự làm tóc bạn dễ bị gãy trong khi ngủ đấy.

Thanh Hằng (Theo brightside)