(Ngoisao.vn) - Nhãn hàng đồ lót nổi tiếng Victoria's Secret đã đưa ra 10 mẫu váy nổi bật trong mùa hè 2012 này, và một cô nàng thời trang như bạn không thể thiếu chúng.

(Ngoisao.vn) - Nhãn hàng đồ lót nổi tiếng Victoria's Secret đã đưa ra 10 mẫu váy nổi bật trong mùa hè 2012 này, và một cô nàng thời trang như bạn không thể thiếu chúng.

1. Dáng váy Maxi gợi cảm

Cùng thuộc dáng váy Maxi, nhưng những chiếc váy này có phần cổ khoét sâu, khoe vòng ngực đầy và khiến bạn càng thêm mềm mại quyến rũ. Chúng dễ dàng kết hợp với xăng đan xỏ ngón, dép bệt buộc dây, hay một đôi xăng đan đế cói. Hãy chọn những chiếc váy có chất liệu mềm mại với màu sắc rực rỡ.

2. Cách điệu với váy liền ôm

Chiếc váy này có thể mặc thành nhiều kiểu khác nhau: thân áo quây, váy lệch vai, thân áo dáng bikini buộc dây... Những chiếc váy quyến rũ này nên được kết hợp với một đôi xăng đan cao gót, dây mảnh.

3. Váy liền dáng xòe

Những chiếc váy liền với chân váy xòe mềm mại thích hợp những buổi tối hẹn hò, chúng giúp bạn thoải mái với phần chân xòe rộng, và duyên dáng trong mọi chuyển động. Những chiếc váy dáng cổ buộc tạo cảm giác vòng 1 của bạn đầy đặn hơn.

4. Váy quai chéo trước.

Một chiếc váy xòe điển hình, điểm thêm đường vạt chéo ngọt ngào, tô điểm thêm cho chiếc cổ của ban.

5. Váy Maxi cơ bản.

Một chiếc váy Maxi cơ bản khiến bạn không bao giờ lỗi mốt. Chúng giúp cả mùa hè của bạn trở nên thoải mái và mát mẻ, chỉ có sự nóng bỏng tỏa ra từ chính bạn.

6. Váy quây dáng xòe

Cũng với chân váy xòe, nhưng thân áo quây, những bạn gái có vòng 1 và vùng ngực không đầy đặn, nên thận trọng với chiếc váy này. Cách khắc phục đơn giản nhất là đeo thêm phụ kiện như vòng cổ, hoặc một chiếc nơ cài nhẹ nhàng tạo điểm nhấn.

7. Váy Kaftan

Khá giống váy Maxi, nhưng váy Kaftan có nguồn gốc từ Trung Đông, với phần tay áo dài buông xuôi. Họa tiết lạ, thêu ren, hoặc kết cườm khiến chiếc váy áo vô cùng khác lạ và ấn tượng.

8. Váy thân áo bikini

Tên tiếng Anh của những chiếc váy này dịch ra là "váy bãi biển", để chỉ phần thân áo có hình dáng chiếc áo bikini mặc trên biển, nó giúp khoe vòng 1 của bạn trong một dáng điệu khỏe khoắn mà vẫn dịu dàng.

9. Váy đan sợi

Một sản phẩm nữ tính đến tuyệt vời, thoáng mát và điệu đà, chúng sẽ giúp bạn nổi bật trong những cuộc hẹn hò.

10. Váy chữ T

Chiếc váy ôm với phần thân áo có tay như áo thun thông thường, tạo vẻ đẹp khỏe khoắn, giản dị. Chiếc váy thích hợp cho những cô nàng ưa thích sự đơn giản, và còn nhiều ngượng ngùng khi mặc chiếc váy hở cổ và ngực. Nhưng không vì thế, chiếc váy vẫn gợi cảm khi tinh tế khoe những đường cong mềm mại của bạn.