Móng tay trái tim, hình hoa, pha trộn họa tiết... khiến nàng thêm phần đáng yêu trong ngày Lễ tình nhân.

Nail trái tim vẫn là xu hướng thịnh hành nhất trong mùa Valentine bởi nó tạo điểm nhấn dễ thương cho phái đẹp. Bạn quét lớp sơn nền màu hồng nhạt rồi dùng băng dính cắt rỗng hình trái tim ở giữa dán lên móng và sử dụng sơn đỏ phủ lên.

Bên cạnh đó, mẫu nail chữ cũng chưa bao giờ lỗi thời. Bạn có thể tạo từ tùy thích khi vẽ lên móng tay. Đây cũng là một cách thể hiện tình cảm lãng mạn.

Cũng là gam đỏ với họa tiết trái tim quen thuộc nhưng các nàng có thể tạo nét mới lạ khi quét lớp sơn nền màu tím nhạt.

Phá cách với sự kết hợp bộ ba đen-trắng-hồng khi tạo hình trái tim. Phong cách này không những nổi bật mà còn giúp bạn khẳng định cá tính.

Hoặc dùng tông hồng chủ đạo và tạo nail trái tim đan xen họa tiết chấm bi - một phong cách cũng rất ngọt ngào và độc đáo.

Sự kết hợp ăn ý giữa sơn màu đen, nhũ ánh vàng và họa tiết da báo là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng thời thượng.

Mẫu nail tim này đơn giản mà không hề nhàm chán. Bạn có thể quét phần đầu móng bằng sơn trắng, kẻ viền màu bạc và dùng cọ chuyên dụng tạo họa tiết trái tim đỏ.

Vẽ chấm bi đen trên nền sơn trắng với trái tim hồng là gợi ý tuyệt vời để thể hiện nét đáng yêu.

Ngoài ra, hãy thử tạo hình đôi môi chỉ với một màu sơn nhũ đỏ bằng cách vẽ hình bán nguyệt ở cuối móng cái, sau đó tiếp tục dùng chổi quét hoặc cọ vẽ hai hình tam giác đan vào nhau trên móng áp út.

Ngoài ra, nail hoa cũng giúp bạn F5 phong cách hoàn hảo cho ngày Llễ tình nhân lãng mạn.

Lê Hằng