(Kienthuc.net.vn) - Hãy cùng khám phá những thay đổi thú vị về “chuyện ấy” sau hôn nhân.

Màn dạo đầu kéo dài cả ngày. Những cái động chạm trong nhà bếp, cái nhìn tình tứ khi ngồi chung xe, những ám chỉ giữa hai vợ chồng để qua mặt con cái… tất cả đều khiến hai bạn rạo rực hơn rất nhiều khi cuối cùng chỉ còn hai người trong một không gian.

Nói không với những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Cả hai đã được kiểm tra và bạn đang ở trong tổ ấm tình yêu một vợ, một chồng. Những lo lắng về bệnh tật đã được giải tỏa.

Kiểm soát được việc sinh nở. Khi còn đi học hay chưa lập gia đình, các cặp đôi rất sợ chuyện dính bầu. Bây giờ vợ chồng bạn đã có thể lập kế hoạch để có con và như thế bạn đã giảm được nỗi lo về việc đeo ba lô ngược.

Giờ giấc 24/7. Mọi việc thật dễ dàng. Thực tế là bạn có thể hành động ngay bây giờ, khi cả hai đang ở bên nhau.

Chữa bệnh cuồng yêu. Quan hệ tình dục trong hôn nhân có thể giúp cả hai vượt qua được những ám ảnh về sex. Sự gắn bó với nhau sẽ thúc đẩy cảm giác thân mật ngay cả khi vẫn có những khía cạnh không được như ý trong hôn nhân.

Thực hành đến hoàn hảo. Bạn không có lý do gì để giữ lại cho riêng mình khi cả hai đã thực sự là của nhau.

Quan hệ để tái tạo năng lượng. Nấu nướng, chăm con, giặt phơi quần áo… tất cả đều có thể làm giảm năng lượng của bạn. Một đêm vui vẻ với người chồng tinh tế của mình có thể giúp bạn hồi sinh.

Bản tình ca buổi sáng. Quan hệ vào buổi sáng hay bất cứ khi nào bạn muốn, bởi vì hai bạn vẫn đang nằm chung trên một cái giường. Bạn có thể phải đặt chuông báo thức để dậy sớm hơn một chút, nhưng cái gì cũng có giá trị của nó.

Bạn có thể là người khởi xướng. Bạn tự tin và thừa biết rằng anh ấy muốn bạn, nếu không hai người đâu có kết hôn với nhau.

Bạn không cần phải trông thật hoàn hảo. Anh ấy đã từng nhìn thấy bạn trong bộ dạng mệt mỏi hay khuôn mặt mộc của bạn và anh ấy vẫn yêu thương bạn. Sex không còn căng thằng nữa khi bạn không phải lo lắng mình có trang điểm đẹp hay không, mình có những đồ lót hoàn hảo hay không, hay thậm chí có chuẩn bị chu đáo hay không.