Diện áo phông xẻ cổ sâu, mặc quần jean bó sát hay quần soóc quá ngắn đều khiến cánh mày râu trông kém hấp dẫn.

Có một số món đồ nam giới mặc khiến không người phụ nữ nào trên thế giới thích, dù họ ngại bày tỏ điều này vì sợ làm tổn thương cánh mày râu.

Dưới đây là những kiểu ăn mặc của cánh đàn ông mà phụ nữ ghét nhất, theo đúc kết của Bright Side sau khi phân tích trên một loạt các diễn đàn và tạp chí phụ nữ.

Áo khoét cổ chữ V sâu

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 1

Nếu một chiếc áo cổ chữ V vừa phải mang đến cho người đàn ông phong cách và vẻ gợi cảm nhất định thì một chiếc áo cổ quá sâu lại khiến họ trông rất "rẻ tiền" và thô thiển.

Quần soóc quá ngắn

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 2

Đa số phụ nữ không thể hiểu nổi sao cánh mày râu có thể diện những chiếc quần soóc cao trên đầu gối. Thực tế là đôi chân trần đầy lông của nam giới khi phơi ra nơi công cộng chỉ làm chị em thấy khó chịu hơn là hấp dẫn họ.

Áo phông có in các câu khẩu hiệu hay lời đùa cũ rích

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 3

Một chiếc áo phông với câu khẩu hiệu thường là lời quảng cáo nằm trên ngực một anh chàng không phải là cách hay để thu hút sự chú ý. Tốt hơn nhiều nếu mặc thứ gì đó đơn giản, chất lượng.

Đôi tông

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 4

Với cả phụ nữ lẫn nam giới, chỉ nên đi tông trên biển hay nơi nào đó chứ đừng diện nó ở những chỗ công cộng, tại thành thị.

Áo vest gile kết hợp với áo phông

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 5

Nam giới đôi khi lựa chọn mặc một chiếc áo vest gile ra ngoài áo phông để tạo sự nổi bật hoặc trẻ trung hơn. Nhưng không may, hầu hết phụ nữ đều không thấy cách kết hợp này có gì hấp dẫn, thậm chí có phần trông buồn cười.

Thắt lưng với mặt khóa quá to bản hay nhiều đinh tán trang trí

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 6

Một chiếc thắt lưng quá khổ với mặt khóa to bản hay rất nhiều đinh tán trang trí cho thấy sự lỗi mốt. Tốt hơn là dùng thắt lưng da kiểu cổ điển với đúng chức năng duy nhất của nó là giữ cho quần không bị tụt.

Bộ comple lùng thùng

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 7

Comple là một trong những trang phục phong cách và hấp dẫn nhất trong tủ quần áo của nam giới. Nhưng điều này chỉ đúng trong trường hợp nó vừa vặn. Một bộ cánh lùng thùng sẽ khiến phụ nữ muốn lảng xa.

Các đồ màu hồng

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 8

Phụ nữ thường thấy khó giải thích tại sao họ lại ghét nhìn đàn ông diện màu hồng. Nhưng hầu hết chị em đều thấy rằng nam giới chẳng hấp dẫn chút nào khi mặc trang phục và phụ kiện màu này.

Quần jean quá chật

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 9

Chẳng có gì sai với những chiếc quần jean nam dáng bó nhưng khi nó chẽn vào chân chẳng khác gì quần legging của phụ nữ thì lại khiến chị em không thể mê nổi.

Nhiều món đồ trang sức, chuỗi hạt

10 kieu an mac cua dan ong gay phan cam voi phu nu - Anh 10

Đeo quá nhiều đồ trang sức không bao giờ tạo sự hấp dẫn và điều này đúng với cả nam giới chứ không riêng gì phụ nữ. Một hoặc hai món phụ kiện chất lượng cao, phong cách là đủ, đừng hơn.

Theo Vnexpress