Tới nghỉ dưỡng ở những "chốn" này, du khách có thể mặc bikini hoặc khỏa thân mà không ngại những con mắt tò mò nhòm ngó...

Dưới đây là 10 khách sạn cho phép "thích nude thì... cởi":

THEHotel ở vịnh Mandalay (Mỹ)

Câu lạc bộ Moorea Beach ở khách sạn THEhotel là một phần của khu phức hợp khách sạn tại vịnh Mandalay. Tại đây có bể bơi độc quyền dành cho khách trên 21 tuổi, với dịch vụ mát-xoa tại chỗ và tắm khỏa thân.

Desire resort ở Puerto Morelos (Mexico)

Bạn thích mặc gì thì mặc ở khu nghỉ dưỡng này và dễ dàng phát hiện các cặp đôi từ già đến trẻ đều có điểm chung: Họ thích nude.

Desire được xem là "chốn tự do để mọi tưởng tượng đều trở thành sự thật" và điều này có thể thực hiện ở mọi nơi, mọi lúc - có thể trên bờ cát trắng, hồ bơi lớn... Giờ cao điểm thường vào buổi sáng.

Hotel Victor ở South Beach (Mỹ)

Khách sạn tọa lạc ở South Beach, Miami, Florida (Mỹ), có khu vực tắm hơi khép kín với kiến trúc và nội thất sexy, mang đến cho khách cảm giác nude thoải mái nhất.

Breezes Grand Resort & Spa Negril ở Negril (Jamaica)

Nếu khách chọn khu nude, còn được trải nghiệm dịch vụ vẽ trên cơ thể và các bữa tiệc khỏa thân ban đêm trong bồn tắm nước nóng.

Cambridge Beaches Resort & Spa ở Sandys Parish (Bermuda)

Cambridge Beaches là một trong số những khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu ở Bermuda. Du khách có thể ăn mặc tùy thích khi tắm biển và ở hồ bơi.

Temptation Resort Spa Cancun ở Cancun (Mexico)

Giống như "người anh em" ở Los Cabos, khu nghỉ dưỡng này chỉ dành riêng cho người lớn "thả rông" ngực. Ở đây, khách có thể tham gia vào các màn sex show và trò chơi kích dục.

Casa Cupula ở Mexico

Khu nghỉ dưỡng này bao gồm các tòa nhà được xây dựng trên sườn đồi, chuyên phục vụ khách du lịch đồng tính nam và nữ. Tại đây, có các bể bơi nhỏ và cá nhân để khách tắm nắng khỏa thân.

Sunset Beach Resort & Spa ở Montego Bay (Jamaica)

Khu nghỉ dưỡng này phục vụ các thượng đế có nhu cầu tiệc tùng thân mật với các cuộc thi uống rượu, casino, câu lạc bộ đêm, bar và khu bãi biển khỏa thân biệt lập.

Ventana Inn & Spa ở Big Sur (Mỹ)

Khu nghỉ dưỡng cao cấp và tuyệt đẹp này giấu mình ở Big Sur, bang California (Mỹ). Khách có thể tắm nude ở bể bơi mà không phải ngại những con mắt tò mò nhòm ngó.

Temptation Resort Spa Los Cabos ở San Jose del Cabo (Mexico)

Đến khu nghỉ dưỡng này, khách có thể để ngực trần ở khu vực bể bơi và bar. Cuốn sách Kama Sutra luôn được treo ở đầu giường, trong khi tranh ảnh khỏa thân được treo đầy khu spa, cùng các hoạt động gợi tình diễn ra hàng ngày.

Các tin bài khác:

Sốc vì chiêu 'độc' kinh doanh dịch vụ 'tươi mát'