Có một số item quần áo bị ghét bởi tất cả phụ nữ trên thế giới, cho dù người mặc có là chàng trai hấp dẫn và đẹp trai đến thế nào.

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 1

Áo khoét cổ quá sâu: Một chiếc áo cổ chữ V thường ngày khiến người đàn ông trông phong độ và quyến rũ hơn, tuy nhiên nếu phần cổ khoét quá sâu thì trông chẳng hơn gì một bộ quần áo tầm thường.

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 2

Quần shorts quá ngắn: Những chiếc quần shorts cao quá gối của phái nam vẫn một số chàng trai yêu thích, tuy nhiên chúng thật sự gây khó chịu cho các cô gái.

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 3

Áo thun với dòng slogan, câu đùa nhạt nhẽo: Một chiếc áo thun in chữ thường giống như một bảng quảng cáo được đặt trên ngực không phải là cách hay để gây sự chú ý, đặc biệt nếu đó lại là những lời đùa, suy nghĩ vô vị.

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 4

Dép lê: Người đàn ông lịch lãm không nên đi dép lê giống cách những anh chàng này đang làm.

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 5

Áo vest lửng phối cùng áo thun ở bên trong: Các chàng trai đôi khi thích mặc một chiếc vest lửng khoác ngoài áo thun để khiến họ trông khác biệt và làm cho diện mạo mình trở nên năng động hơn thường ngày. Đáng tiệc thay, khá nhiều chị em không cảm thấy phong cách này gây cuốn hút chút nào

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 6

Dây lưng bản to hoặc gắn nhiều đinh đá: Một chiếc thắt lưng có bản to hoặc đính nhiều đinh đá và logo đã là những xu hướng cũ rích.

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 7

Mặc suit quá rộng: Một bộ âu phục là items quyến rũ và phong độ nhất trong tủ đồ của một người đàn ông. Nhưng chỉ với điều kiện là chúng vừa vặn với thân hình họ một cách hoàn hảo nhất.

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 8

Quần áo màu hồng: Dù không lý giải chính xác lý do nhưng có một điều chắc chắn là nhiều phụ nữ khôngthích đàn ông mặc đồ màu hồng.

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 9

Quần jeans quá ôm: Đàn ông mặc quần skinny jeans không có gì là sai, nhưng khi họ bắt đầu mặc những chiếc quần giống leggings của phụ nữ, họ thường tự đánh mất đi sự quyến rũ của mình

10 Item cua phai nam khien nhieu phu nu "rung minh" - Anh 10

Vòng xâu hạt và trang sức diêm dúa: Đeo quá nhiều phụ kiện, trang sức không phải là cách hay để cuốn hút người khác. Chỉ cần một hoặc hai phụ kiện chất lượng cao và phong cách đã đủ để giúp bạn đánh gục phái đẹp.