Có thể uống đến 15 chai soju pha cả bia, đây được xem là những thần tượng có tửu lượng 'khủng' nhất Kpop.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 1

Trưởng nhóm SHINee có tửu lượng rất khá. Anh chàng mắt cười nhà SM có thể nốc 5 chai rượu soju mà không hề hấn gì.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 2

Tiffany và Sunny là hai thành viên có tửu lượng khá nhất SNSD. Tuy nhiên, Tiffany cho biết tửu lượng của cô không sánh bằng Sunny. Cô nàng "nấm lùn" của SNSD còn có biệt danh là Sool Gyu, ghép từ tên thật Sun Gyu và "rượu" trong tiếng Hàn.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 3

Bang Yong Guk (B.A.P) từng lập thành tích chè chén khiến cánh mày râu hết hồn khi có thể bám trụ trên bàn nhậu 20 giờ liền.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 4

Xiu Min nói rằng mình là người ngồi đến cuối cùng của bữa tiệc, uống rượu mà không hề bị say. Các thành viên cũng xếp Xiu Min là người uống khá nhất EXO.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 5

"Thánh" rượu của BTOB - Hyun Sik nói rằng chưa từng biết say rượu là gì. Cao thủ ngàn ly không say trong truyền thuyết của giới idol hẳn là anh chàng.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 6

Các fan không thể tin được trưởng nhóm ngây thơ của Lovelyz Baby Soul có thể uống đến 5 chai rượu soju. Tất cả các thành viên đều công nhận cô nàng là người có tửu lượng mạnh nhất nhóm.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 7

S.Coups là thành viên uống rượu giỏi nhất nhóm. Những lúc tâm trạng tốt, trưởng nhóm SEVENTEEN có thể diệt gọn 6-7 chai rượu soju. Những ngày phong độ kém, anh chàng uống khoảng 3-4 chai.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 8

Jeong Han có tửu lượng khá. Tuy nhiên, thay vì uống rượu hoặc bia, thành viên SEVENTEEN có sở thích trộn lẫn cả hai. Nhiều "bợm nhậu" cho rằng cách uống này dễ say hơn hẳn so với chỉ uống đơn nhất một loại.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 9

Tửu lượng của T.O.P khá tốt, anh chàng có thể uống được 7 chai rượu soju. Dù vậy, thành viên Big Bang cho biết, anh yêu thích rượu vang hơn.

10 idol Kpop la huyen thoai 'ngan ly khong say' - Anh 10

Dù tất cả các thành viên của INFINITE đã nằm dài ra sàn thì vẫn không thể thấy Hoya say. Tửu lượng của của ngôi sao Reply 1997 là 15 chai rượu soju, thuộc hàng cao thủ trong các cao thủ.

Suva