Vào lúc 14 giờ ngày 9.8, Ban tổ chức cuộc thi Hành trình yêu thương, Gia đình gắn kết đã có buổi giao lưu trực tuyến tại Báo Thanh Niên với 10 đội thi may mắn lọt vòng chung kết và 10 huấn luyện viên của chương trình.

10 doi thi buoc vao chang dua gianh ve di du lich Dai Loan - Anh 1

Với sự dẫn dắt của các HLV kinh nghiệm, các đội sẵn sàng bước vào vòng trải nghiệm

10 đội chơi trình bày kế hoạch cho chuyến du lịch trong nước 4 ngày với Ban tổ chức và chọn huấn luyện viên cho đội mình. Thật bất ngờ khi tới 4 huấn luyện viên nhận được hai lựa chọn từ các đội, do đó một cuộc “giành” huấn luyện viên yêu thích đã diễn ra khá vui nhộn và thú vị. Sau buổi trực tuyến, các huấn luyện viên chia sẻ các “bí kíp” để các đội có cơ hội giành được giải chung cuộc.

10 doi thi buoc vao chang dua gianh ve di du lich Dai Loan - Anh 2

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi

10 doi thi buoc vao chang dua gianh ve di du lich Dai Loan - Anh 3

Các gương mặt Huấn luyện viên của cuộc thi

Hôm nay 10.8.2017, 10 đội chính thức thực hiện chuyến đi trải nghiệm với một tinh thần đầy hứng khởi. Theo yêu cầu của cuộc thi, mỗi ngày các đội đăng ít nhất 3 trạng thái (status) kèm hình/video trên facebook cá nhân, chia sẻ khoảnh khắc vui chơi cùng nhau hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn từ huấn luyện viên của Ban tổ chức/bạn bè cho chuyến đi.

Chi phí cho chuyến đi trong nước của các đội thi từ 16 - 50 triệu đồng, bao gồm vé máy bay và tiền mặt. Kết thúc vòng Trải nghiệm, đội nào giành được giải thưởng chung cuộc sẽ có cơ hội đi du lịch Đài Loan miễn phí.

Y Linh