(2Sao) - Cùng điểm qua 10 điểm đáng xem của bộ phim ăn khách Gu Family Book.

Bộ phim truyền hình Gu Family Book của đài MBC đã đi được hơn nửa chặng đường. Từ khi lên sóng cho đến nay, tác phẩm này phần lớn giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng rating các phim chiếu hai tối đầu tuần, đánh bại hai đối thủ khác là Queen of Office và Jang Ok Jung.

Với cốt truyện sáng tạo và thông điệp ý nghĩa, thật không có gì lạ khi Gu Family Book chinh phục trái tim khán giả. Cùng điểm qua 10 điểm đáng xem của bộ phim ăn khách này.

1. Không giống nhiều bộ phim Hàn khác, nữ thứ chính trong Gu Family Book không phải là nhân vật chen ngang đáng ghét. Cô nàng Chung Jo (Lee Yoo Bi) trong phim toát lên sự cao quý và giàu đức hy sinh, khiến khán giả cảm động.

2. Hình tượng nhân vật người cha trong phim đi ngược lại quy tắc của các bộ phim Hàn khác. Ông yêu mến và ủng hộ Kang Chi dù đó không phải là con ruột của mình. Ông cũng là một người lãnh đạo nhân từ đối với dân chúng và luôn có cái nhìn đầy thân thiện chứ không hề dữ dằn.

3. Lee Seung Gi thể hiện xuất sắc vai diễn nhân vật từ một anh chàng chưa trưởng thành sang một anh hùng đáng ngưỡng mộ. Anh gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả khi khắc họa giai đoạn nhân vật muốn chuyển từ bán nhân bán thú sang một con người thực sự.

4. Suzy vào vai nữ chính Dam Yeo Wool - cô nàng ăn vận như con trai, do đó có thể thoải mái thi triển võ thuật trong triều đại Joseon còn mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ. Trong một tập phim, Suzy gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem với cảnh quay bắn cung.

5. Bộ phim kết đôi một cô nàng mạnh mẽ với một anh chàng chưa trưởng thành, người luôn nghĩ cô nàng là con trai. Hai người có nhiều cảnh trêu chọc đáng yêu đồng thời cũng có nhiều phân cảnh đầy cảm động.

6. Lee Seung Gi có cảnh quay khá nhạy cảm khi lỡ tay chạm ngực người đẹp Suzy.

7. Sung Joon có nhiều biểu cảm đáng yêu và hài hước mỗi khi bên cạnh Suzy.

8. Choi Jin Hyuk chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả với sự xuất hiện trong 2 tập đầu Gu Family Book khi vào vai thần thú đáng yêu Wol Ryung. Nhiều người xem cảm thấy nuối tiếc khi nhân vật của anh bị giết trong tập 2. Tuy nhiên thật may, nhân vật của anh chàng sẽ tái xuất với một hình tượng hoàn toàn khác.

9. Gu Family Book có nhiều bối cảnh nên thơ, trang phục đẹp và những cảnh quay ý nghĩa.

10. Gu Family Book truyền tải thông điệp giản dị về con người, kể câu chuyện đẹp và cảm động về sự hy sinh, lòng trung thành và tình yêu. Bạn không thể lựa chọn sinh ra như thế nào nhưng bạn hoàn toàn có quyền quyết định sẽ trở thành một người ra sao.

Nhược Anh
Theo S