Đỉnh núi Everest, khinh khí cầu hay bệnh viện tâm thần bỏ hoang,...là một số địa điểm kết hôn "độc" nhất trên thế giới của các cặp cô dâu chú rể.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 1

Bảo tàng lịch sử ở Philadelphia, Pennsylvania, Eastern State Penitentiary từng là nhà tù lớn nhất nước Mỹ. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức nhiều sự kiện, trong đó có cả đám cưới.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 2

Bệnh viện tâm thần bỏ hoang “Illinois Asylum for the Incurably Insane” ở Peoria, bang Illinois, cũng là một trong những địa điểm kết hôn “độc” nhất trên thế giới.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 3

Nhảy bungee ở Scotland chắc chắn là một kỷ niệm khó quên trong ngày trọng đại của các cặp vợ chồng.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 4

Tổ chức đám cưới trên khinh khí cầu sẽ giúp các cặp cô dâu chú rể được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp từ trên cao.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 5

Nghĩa trang ở New Orlean cũng là một trong những địa điểm mang lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của các cặp đôi.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 6

Nhiều hang động khắp nước Mỹ và Châu Âu trở thành địa điểm tổ chức hôn lễ ấn tượng cho các cặp cô dâu chú rể.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 7

Tại Jukkasjärvi, Thụy Điển, một khách sạn băng không lồ được xây dựng vào tháng Mười Một hàng năm. Trong số những địa điểm tổ chức đám cưới kỳ lạ thì không thể không kể đến khách sạn băng này. Khách sạn băng sẽ tan chảy và đổ vào dòng sông gần đó vào tháng Tư năm sau.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 8

Tổ chức đám cưới gần một núi lửa trong Công viên Quốc gia Núi lửa ở Hawaii, Mỹ, cũng là một ý tưởng độc đáo cho những cặp đôi thích mạo hiểm.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 9

Năm 2005, một cặp đôi người Nepal đã tổ chức đám cưới trên đỉnh núi Everest. Sự kiện diễn ra trong tổng cộng 10 phút và cặp đôi đã phải tranh thủ bỏ mặt nạ dưỡng khí để đọc lời thề.

10 dia diem ket hon 'doc' nhat tren the gioi - Anh 10

Ngôi nhà cây ở Washington, Mỹ, có thể trở thành nơi tổ chức đám cưới với khoảng 80 khách tham dự.