Nếu chàng có những dấu hiệu dưới đây, hãy thận trọng, anh ấy thực sự đã chẳng còn yêu và xem trọng bạn nhiều như bạn nghĩ!

10 dau hieu dang buon cho thay ban khong con quan trong trong mat chang - Anh 1

Ảnh minh họa

1. Chàng so sánh bạn với người khác.

Một chàng trai không nên nói bất cứ điều gì khiến bạn gái mình nghĩ rằng họ không xinh bằng cô gái khác, không tài năng bằng cô gái khác,.. Nếu chàng trai của bạn có vô tình buông ra những câu nói so sánh bạn với cô gái khác thì nó là dấu hiệu cảnh báo chàng đã bớt yêu bạn rồi đấy.

2. Chàng ngưng trả lời tin nhắn hoặc mất rất lâu mới trả lời tin của bạn.

Một trong những dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ rằng chàng không còn dành sự nồng nhiệt cho bạn nữa đó là việc chàng ngưng nhắn tin với bạn. Đó là lúc chàng ra ngoài với bạn bè, để bạn chờ điện thoại với những tiếng beep phát bực bội, và làm mặt xấu khi nhận tin nhắn từ bạn.

3. Chàng dành phần lớn thời gian bên cạnh bạn bè.

Nếu chàng dành nhiều thời gian cho bạn bè của chàng hơn là thời gian bên cạnh bạn , đừng ngần ngại hỏi chàng liệu có điều gì của bạn khiến chàng thấy phiền toái không. Nếu chàng tỏ ra nhưng chẳng có chuyện gì, thì thực sự trong thâm chàng…. Bạn rất phiền phức đấy.

4. Chàng trở nên ích kỷ trong tình yêu

10 dau hieu dang buon cho thay ban khong con quan trong trong mat chang - Anh 2

Ảnh minh họa

Khi một chàng trai mất dần đi sự mãnh liệt trong tình yêu, anh ta sẽ trở nên ích kỷ., tự cho mình là trung tâm của cuộc trò chuyện mà không buồn để ý đến lời nói của bạn.

5. Chàng dễ nổi cáu với thói con nít mít ướt của bạn khi trò chuyện.

Ai cũng biết khi yêu phụ nữ trở nên thật nhõng nhẽo, và trẻ con . Nhưng khi chàng trở nên nổi cáu với điều đó, có nghĩa trong mắt chàng bạn không còn là cô nàng đáng yêu nữa rồi.

6. Chàng ngừng nói “Anh yêu em”.

Nếu chàng ngừng nói yêu bạn trong một khoảng thời gian, điều đó không có nghĩa là chàng không còn bạn đâu! mà chàng muốn chia tay rồi đấy.

7. Chàng không tôn trọng bạn trước đám đông

10 dau hieu dang buon cho thay ban khong con quan trong trong mat chang - Anh 3

Ảnh minh họa

Sự tôn trọng luôn được các nàng đánh giá cao hơn là hành động. Nếu trước đám đông mà chàng tỏ ra không tôn trọng bạn, luôn để bạn một mình thì đó là dấu hiệu đáng lường của sự chia tay.

8. Chàng không còn tỏ ra tán tỉnh bạn như trước.

Những lời tán tỉnh luôn là một liều thuốc để duy trì mối quan hệ tình cảm, nếu bạn tháy chàng không còn nói với bạn những lời đường mật, tán tỉnh thì hãy để ý đến chàng nhé.

9. Chàng không còn ủng hộ, tán thưởng bạn nữa.

Nếu chàng cảm thấy bị làm phiền khi gặp bạn, không còn động viên bạn nữa thì hãy đưa ra quyết định kết thúc, đừng lãng phí thời gian vì một mối quan hệ đã hết nồng nhiệt.

10. Bạn luôn là người phải xin lỗi dù bất cứ chuyện gì giữa hai người.

Thử tưởng tượng bạn luôn là người phải giải thích và đứng ra xin lỗi chàng khi hai người cãi cọ….bạn hiểu cảm giác đó rồi đúng không?

Nguyễn Thanh Tâm