Thắng lợi của Việt Nam trước Campuchia trong thế thiếu người đã nhận được nhiều lời khen.

Video trận Việt Nam - Campuchia (Bản quyền thuộc VTV):

Vượt qua Campuchia trong tình thế thiếu người từ rất sớm do Đình Luật nhận thẻ đỏ, tuyển Việt Nam đã nhận được những lời khen ngợi từ các trang báo châu Á.

10 da 11 van thang, bao chau A khen Viet Nam 3 tran 9 diem - Anh 1

Ấn tượng tuyển Việt Nam

Tạp chí Fourfourtwo giật tít: “Việt Nam bay vào bán kết AFF Cup với 3 thắng lợi liên tiếp”. Cùng với đó, tạp chí này còn bình luận: “10 cầu thủ Việt Nam đã đưa đội nhà vào vòng bán kết với một thành tích hoàn hảo sau thắng lợi trước Campuchia.”

“Việc thi đấu thiếu người dường như không ảnh hưởng tới các cầu thủ Việt Nam, như cái cách họ có được bàn mở tỷ số nhờ ngôi sao Công Vinh.”

Trong khi đó trang Foxsportasia chỉ đưa tiêu đề ngắn gọn: “10 người Việt Nam đả bại Campuchia”

Trang này viết trong bài đưa tin sau trận: “Cả hai đội đều đã thể hiện lối chơi đầy quyết tâm. Campuchia sớm có lợi thế hơn người khi Đình Luật nhận thẻ đỏ, mặc dù vậy Việt Nam vẫn vượt lên dẫn trước nhờ Công Vinh.”

10 da 11 van thang, bao chau A khen Viet Nam 3 tran 9 diem - Anh 2

10 da 11 van thang, bao chau A khen Viet Nam 3 tran 9 diem - Anh 3

10 người vào bán kết

“Sau giờ nghỉ trận đấu dường như đã kết thúc khi Nub Tola đốt lưới nhà ở phút 50. Chrerng Polroth đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp và 2 đội đều có thêm các cơ hội sau đó nhưng kết quả vẫn được giữ nguyên và Việt Nam băng vào bán kết.”

Tờ Straitstimes viết: “Myanmar đánh bại Malaysia để xếp thứ hai bảng B sau Việt Nam, đội đã vượt qua Campuchia để giữ thành tích toàn thắng ấn tượng. Ở bán kết Việt Nam sẽ gặp Indonesia.”

PL (Tổng hợp)