Hàng loạt CLB đang đứng trước cơ hội vượt qua vòng bảng Champions League sớm 2 vòng đấu nếu đạt được những kết quả như ý muốn ở lượt trận này.

Giữa tuần này, các loạt trận Champions League sẽ trở lại. Trước khi bước vào lượt trận thứ 4 vòng bảng, rất nhiều CLB đang có cơ hội sớm ghi tên vào vòng trong. Hãy cùng xem đó là những CLB nào:

- Bảng A: Arsenal và PSG sẽ giành quyền đi tiếp nếu họ thắng trước những đối thủ của mình. Arsenal hành quân tới sân của Ludogorets còn PSG hành quân tới sân của Basel. Nếu thi đấu đúng phong độ, cả hai hoàn toàn có thể giành trọn ba điểm.

10 CLB co the di tiep sau luot tran thu 4 Champions League - Anh 1

- Bảng C: Barca sẽ giành quyền đi tiếp sớm 2 vòng đấu nếu họ giành chiến thắng trước Man City. Đây sẽ là nhiệm vụ khó khăn với Luis Enrique và các học trò khi họ phải thi đấu trên sân khách ở lượt trận này.

10 CLB co the di tiep sau luot tran thu 4 Champions League - Anh 2

- Bảng D: Atletico Madrid và Bayern Munich sẽ đi tiếp nếu họ giành chiến thắng ở lượt trận này. Atletico sẽ tiếp Rostov trên sân nhà và thực tế họ chỉ cần 1 trận hòa là chắc chắn đi tiếp. Vòng này, Bayern sẽ hành quân đến sân của PSV.

10 CLB co the di tiep sau luot tran thu 4 Champions League - Anh 3

- Bảng F: Dortmund và Real sẽ giành quyền đi tiếp nếu đồng loạt thắng ở vòng này. Real Madrid sẽ hành quân đến sân của Legia Warszawa còn Dortmund được thi đấu trên sân nhà trước Sporting.

10 CLB co the di tiep sau luot tran thu 4 Champions League - Anh 4

- Bảng G: Leicester City sẽ đi tiếp nếu có kết quả hòa trở lên trước Koebenhavn ở vòng này.

10 CLB co the di tiep sau luot tran thu 4 Champions League - Anh 5

- Bảng H: Juventus và Sevilla sẽ đi tiếp nếu giành chiến thắng ở lượt trận này. Juventus tiếp Lyon trên sân nhà và Sevilla tiếp đón Dinamo Zagreb.

10 CLB co the di tiep sau luot tran thu 4 Champions League - Anh 6

Xem thêm video:

Nguồn: Thethao247