Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có nhiều câu nói tiết lộ bí quyết để có một sự nghiệp thành công và truyền cảm hứng cho nhiều người.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 1

"Điều tạo ra sự khác biệt giữa người thắng và kẻ thua là cách họ đối mặt với mỗi bước ngoặt mới của số phận", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói. Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 2

Tổng thống Donald Trump từng chia sẻ về bí quyết có sự nghiệp thành công: "Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ. Vì vậy, sao không nghĩ lớn luôn?". Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 3

"Kinh nghiệm đã dạy cho tôi một số điều. Thứ nhất, lắng nghe linh cảm của bạn, cho dù mọi thứ trên giấy tờ có tốt đến đâu đi chăng nữa. Thứ hai, bạn thường tốt hơn khi gắn với những điều mà bạn biết. Thứ ba, đôi khi vụ đầu tư tốt nhất lại là những thứ mà bạn không làm", Tổng thống Trump phát biểu. Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 4

Ông Trump nói: "Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến". Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 5

"Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó", ông Trump phát biểu. Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 6

Tân Tổng thống Mỹ từng phát biểu: "Tiền chưa bao giờ là động lực lớn đối với tôi, trừ việc nó là cách để tôi ghi điểm. Sự phấn khích thực sự đến từ quá trình tham gia vào cuộc chơi". Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 7

Tổng thống thứ 45 của Mỹ nói: "Sử dụng kỹ năng và tài năng của mình, nhưng trên hết là sự ngoan cường. Coi mình là người chiến thắng có nghĩa là không bao giờ được bỏ cuộc". Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 8

Ông Trump chia sẻ bí quyết thành công: "Kinh doanh bắt đầu khi bạn có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, bạn chẳng làm được gì cả. Hãy nhớ trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công và đứng trước bất cứ khó khăn nào xin đừng lùi bước". Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 9

"Đạt được sự giàu có thì dễ. Duy trì được sự giàu có mới khó", ông Trump nói. Ảnh: CNN.

10 cau noi truyen cam hung cua Tong thong My Donald Trump - Anh 10

"Tôi cố gắng học từ quá khứ, nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung duy nhất vào hiện tại. Đó là nơi có niềm vui", Tổng thống Trump cho hay. Ảnh: CNN.