(VOV) - Đêm thi đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 20/1/2013 trên kênh VTV3, Đài THVN.

Dù là những ca sĩ, diễn viên, MC… nổi tiếng nhưng với lần chào sân “Cặp đôi hoàn hảo 2013”, 10 cặp đôi vừa mang tâm lý hồi hộp lại vừa phấn khởi. Nếu Thảo Trang và Thuận Việt chọn một ca khúc khá sôi động, dễ thương của Bruno Mars để thể hiện thì cặp đôi Hà Thúy Anh, Minh Tiệp sẽ chọn cho mình ca khúc khá quen thuộc của nhóm nhạc All 4 One để trình bày.

Thảo Trang và Thuận Việt

Hà Thúy Anh và Minh Tiệp

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc chọn cho mình ca khúc khá ngọt ngào của một mối tình nơi chiến tuyến. Thái Trinh và Phan Anh sẽ vui tươi, mộc mạc, gần gũi trong một nhạc phẩm ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Việt Nam. Cặp Quang Hào và Kim Oanh sẽ bùng cháy trong một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến.

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc

Kim Oanh và Quang Hào

Chọn một ca khúc nhạc Pháp lời Việt để thể hiện, Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ gây bất ngờ không chỉ bởi giọng hát mà còn sự dí dỏm trong cách biểu diễn. Không hề kém cạnh, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng cũng phát huy thế mạnh của mỗi người với tình khúc lãng mạn của nhạc sĩ Đức Huy. Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ lôi cuốn khán giả không những phần nghe, mà lẫn phần nhìn trong một tác phẩm Jazz khá nổi tiếng của Việt Nam.

Mỹ Lệ và Khương Ngọc

Phan Đinh Tùng và Cát Phượng luyện tập với nhạc sĩ Quốc Bảo

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ

Chọn cho mình những ca khúc hit được giới trẻ hiện nay yêu thích, Nathan Lee và Ngọc Oanh, Hoàng Hải và Thùy Linh hứa hẹn cũng sẽ tìm cho mình được một lượng khán giả riêng.

Nathan Lee và Ngọc Oanh

Thùy Linh và Hoàng Hải

Để chuẩn bị cho đêm thi với chủ đề Nhạc tự chọn, 10 cặp đôi đã có những buổi tập luyện với Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Bảo từ khá sớm. Cựu quán quân của mùa giải đầu tiên và cũng là MC của chương trình năm nay – Trấn Thành cũng đã đến tham gia, và góp ý cho các đồng nghiệp trong buổi tập luyện.

Sau đêm Nhạc tự chọn, sẽ không có cặp đôi nào bị loại. Điểm số của mỗi cặp thí sinh sẽ phụ thuộc vào điểm bình chọn của khán giả và điểm từ ban giám khảo.

Đêm thi đầu tiên của “Cặp đôi hoàn hảo 2013” sẽ diễn ra vào lúc 21h, chủ nhật, ngày 20/1/2013 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài THVN./.