Tổng thống Mỹ Barack Obama, lãnh đạo Công đảng Anh Ed Milliband, cựu Thủ tướng Ukraine Arseny Yatseniuk,...chắc hẳn không bao giờ muốn nhìn lại những bức ảnh dưới đây.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 1

Đây chắc hẳn là một trong những bức ảnh các chính khách thế giới quên đi . Trong ảnh, Bộ trưởng Đan Mạch Helle Thorning-Schmidt cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron mỉm cười chụp ảnh “tự sướng” trong lễ tang của cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 2

Cựu Thủ tướng Ukraine Arseny Yatseniuk từng bị nghị sĩ Oleg Barna nhấc bổng ra khỏi bục khi đang phát biểu tại Quốc hội hồi tháng 12/2015.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 3

Một cuộc ẩu đả giữa các nghị sĩ trong Quốc hội Ukraine.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 4

Một bức ảnh hài hước chắc chắn Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain không bao giờ muốn nhìn lại. Khoảnh khắc được chụp trong một cuộc tranh luận giữa ông Barack Obama và Thượng nghị sĩ McCain nhiều năm trước.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 5

Biểu cảm ngạc nhiên của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush trước chú gà tây có tên “Tự do” trong dịp lễ Tạ ơn hồi năm 2001.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 6

Những khoảnh khắc thể hiện sự thân thiết của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 7

Cựu Tổng thống George W.Bush vừa nắm tay vừa trò chuyện với Thái tử kế vị Ả-rập Xê-út Abdullah (sau này trở thành Quốc vương Abdullah).

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 8

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld bắt tay cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein năm 1983 tại thủ đô Baghdad. Khi đó, ông Donald Rumsfeld tới Baghdad để gặp “người bạn mới” của Mỹ trong khu vực.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 9

Khoảnh khắc “khó đỡ” của lãnh đạo Công đảng Anh, Ed Milliband, khi ăn bánh sandwich. Bức ảnh sau đó đã được lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên mạng.

10 buc hinh ma cac chinh khach the gioi muon quen di - Anh 10

Năm 2013, Thị trưởng Toronto (Canada) Rod Ford vướng vào vụ bê bối khi xuất hiện đoạn video ngắn quay lén trong đó có cảnh một người đàn ông được cho là Rob Ford đang hít chất ma túy crack. Tuy nhiên, Rob khẳng định ông đã từ bỏ loại ma túy này. Ảnh: Thị trưởng Ford chụp cùng các thành viên của một băng nhóm ma túy. (Nguồn ảnh: The Richest)