Tỷ phú Donald Trump nổi tiếng là người đào hoa. Ngoài 3 cuộc hôn nhân chính thức, ông còn từng hẹn hò với nhiều người mẫu và diễn viên nổi tiếng.

1. Kara Young

Sau khi chia tay với người vợ thứ hai Marla Maples, ông trùm bất động sản từng hẹn hò với siêu mẫu Kara Young vào năm 2001. Trước đó, cô đã đính hôn với A.J. Benza.

2. Melania Knauss

Siêu mẫu Slovenia Melania Knaus chuyển đến thành phố New York năm 1996. Cô gặp Trump trong một bữa tiệc và bắt đầu hẹn hò từ năm 1998. Năm 2005, họ kết hôn và có với nhau một người con trai. Khi Trump chính thức trở thành Tổng thống, Melania sẽ thành Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ.

3. Gabriella Sabatini

Ông trùm bất động sản cũng từng có "cuộc tình thoáng qua", kéo dài một tháng với ngôi sao quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Gabriela Sabatini vào năm 1989.

4. Rowanne Brewer

10 bong hong tung gan bo voi ty phu Donald Trump - Anh 1

Tỷ phú Donald Trump gặp cựu Hoa hậu Maryland, Rowanne Brewer tại một sự kiện tại Miami vào năm 1990. Sau đó, hai người hẹn hò với nhau dù cô đã đính hôn với một nhạc sĩ nhạc rock ở khu vực Baltimore.

5. Ivana Zelnickova

10 bong hong tung gan bo voi ty phu Donald Trump - Anh 2

Nữ người mẫu Séc là vợ đầu tiên của ông Donald Trump. Họ kết hôn vào năm 1977 và có với nhau 3 người con (2 trai, 1 gái). Cuộc hôn nhân này bị tan vỡ khi Donald Trump công khai ngoại tình với Marla Maples.

6. Carla Bruni

10 bong hong tung gan bo voi ty phu Donald Trump - Anh 3

Siêu mẫu kiêm ca sĩ người Ý Carla Bruni là một phụ nữ độc lập giàu có. Vẻ đẹp và trí thông minh của cô đã thu hút ông trùm bất động sản Donald Trump. Họ hẹn hò với nhau trong suốt năm 1991. Năm 2008, Carla Bruni kết hôn với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

7. Marla Maples

Marla Maples là vợ thứ 2 của Donald Trump. Họ kết hôn vào năm 1993, có với nhau một người con gái tên Tiffany Trump. Năm 1999, cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi".

8. Ingrid Seynhaeve

10 bong hong tung gan bo voi ty phu Donald Trump - Anh 4

Ingrid Seynhaeve, cô người mẫu với sức quyến rũ khó cưỡng là một trong những mối tình của Donald Trump sau khi ông chia tay Marla Maples.

9. Allison Giannini

10 bong hong tung gan bo voi ty phu Donald Trump - Anh 5

Năm 1998, Donald Trump từng có thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Allison Giannini. Cô tốt nghiệp Cử nhân văn chương của Đại học Nam California và là người mẫu của tạp chí Elle và Vogue. Cô cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim và đáng chú ý nhất là Mission Impossible III.

10. Victoria Zdrok

Cựu người mẫu tạp chí Playboy từng có thời gian qua lại với ông trùm bất động sản, tuy nhiên sau khi chia tay hai người thường công kích nhau với những lời lẽ khó chịu.