Tất cả chúng ta đều yêu phim ảnh và những câu chuyện tình yêu với kết thúc có hậu. Để mang đến cho bạn nhũng nụ cười và nước mắt, đừng bỏ lỡ 10 bộ phim siêu lãng mạn.

Chắc chắn bạn sẽ yêu thích lựa chọn 10 phim hay nhất về tình yêu. Một số có thể là phim kinh điển nhưng vẫn tiếp tục ảnh hưởng tới chúng ta! Hãy dành một buổi tối lãng mạn để xem phim cùng người ấy.

1. Kiêu hãnh và định kiến

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 1

Ở Anh vào cuối thế kỷ XVII, năm chị em được nuôi dạy bởi mẹ của họ nhằm mục đích các cô con gái sẽ tìm thấy người chồng hoàn hảo. Elizabeth (Lizzy), một trong những cô gái, không có mong muốn này và suy nghĩ rất khác với mẹ cô. Nhưng khi ông Darcy bước vào cuộc đời cô, mọi thứ trở nên khác biệt.

Cảm xúc, tình cảm và bất ngờ mà được sinh ra, trái tim Lizzy thổn thức, nhưng vẫn giữ niềm kiêu hãnh của mình.

2. The Notebook

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 2

Ngay từ đầu phim, giai điệu được thiết lập. Bạn cảm thấy mình như tham gia vào câu chuyện.

Bộ phim bắt đầu với một cụ già (Noah) đọc vài dòng trong cuốn sách dành cho Allie, tình yêu vĩnh cửu của ông. Dần dần ông kể họ đã gặp nhau như thế nào, bi kịch chia cắt họ và sự đấu tranh của họ để được ở cạnh nhau, đương đầu với tất cả. Tình yêu mạnh hơn tất cả mọi điều.

3. PS : I love you

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 3

Holly và Gerry đã đính hôn từ khi còn học đại học và họ đã rất hạnh phúc vì họ biết rằng người kia chính là tri kỷ.

Cả hai bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, nhưng một điều không thể tưởng đã xảy ra: nhân vật chính chết. Anh để lại cho Holly một danh sách những việc cần làm và nhắc nhở cô rằng anh sẽ luôn luôn bên cô. Mặc dù thực tế rằng cuộc sống đầy những rắc rối , trắc trở, bạn cần luôn luôn tiến về phía trước.

4. The Fault in Our Stars

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 4

Đây là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất bởi nó thấm nhuần cảm xúc. Một cô bé thiếu niên đã thay đổi thái độ với cuộc sống từ ‘tồn tại’ thành tận hưởng cuộc sống. Hazel Grace bị ung thư phổi từ khi cô mới 16 tuổi, nhưng một ngày, cô gặp tình yêu của đời mình: Augustus Waters. Hai người gặp nhau trong một nhóm hỗ trợ cho trẻ em bị ung thư, Augustus mang lại ý nghĩa mới cho cuộc sống của cô.

5. Moulin Rouge

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 5

Một bộ phim cổ điển không thể bỏ qua. Mối tình lãng mạn giữa Christian, nghệ sĩ bohémien, và Satine, cô vũ công nổi tiếng của Moulin Rouge. Paris, một địa điểm huyền thoại của những bộ phim, những giấc mơ, âm nhạc và phong thái. Banj muốn biết tại sao Paris lại gắn liền với tình yêu ư, hãy xem phim này.

6. Sex & The City Phần 1

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 6

Điều này chắc chắn là bộ phim hấp dẫn nhất của bảng xếp hạng. Carrie, đến New York để thực hiện giấc mơ của cuộc đời mình, để trở thành một nhà báo thời trang, và đã bắt cặp trong nhiều năm với Mr. Big. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân nhưng những nghi ngờ và những điều không chắc chắn khiến Mr. Big lo lắng ... May mắn thay, tất cả là cũng kết thúc tốt đẹp!

7. About time

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 7

Đây là câu chuyện của Tim Lake, một chàng trai trẻ du hành xuyên thời gian, anh có thể đến bất cứ thời điểm nào anh muốn. Năng lực này làm cuộc sống của anh đảo lộn. Rồi anh gặp Mary, anh phải giải quyết vấn đề quá khứ để có thể ở bên tình yêu đích thực của mình.

8. Titanic

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 8

Một bộ phim kinh điển khác mà bạn có thể xem cả chục lần không chán. Đây là bộ phim không thể không xem đi xem lại. Vào lúc mà Jack và Rose trai nhau những ánh nhìn, ta thật mong có được tình yêu, cảm xúc và đam mê như vậy với người mình yêu

9. Vương quốc trăng lên (Moonrise Kingdom)

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 9

Câu chuyện xảy ra vào những năm 60, hai gia đình cùng đi tìm những đứa trẻ chạy trốn khỏi làng quê. Hai bạn trẻ có cùng suy nghĩ về tình yêu. Những mối quan hệ của người lớn, những bí mật và sự bất bình của các thành viên trong hai gia đình lại được gợi lên. Chúng ta sẽ được thưởng thức một tình yêu độc nhất.

10. Sweet November

10 bo phim ve tinh yeu khong the bo lo - Anh 10

Câu chuyện tình yêu giữa hai thế giới, hai vũ trụ khác nhau tình cờ gặp nhau. Một người thành công và một cô gái thất bại có cái nhìn cuộc sống khác biệt. Hai con người gặp nhau tại một buổi thi bằng lái. Anh ấy chép bài cô tuy nhiên giáo viên lại nghĩ rằng cô là người chép bài và đánh trượt. Cô tìm đến anh và hai người đã trải qua tháng mười một thật ngọt ngào.

Hồng Ngọc