Hội thảo “Meet Magento Vietnam” tại TPHCM ngày 15.10, cũng là một diễn đàn về phát triển thương mại điện tử trên nền tảng Magento do SmartOSC tổ chức đã qui tụ 1.000 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia tham gia, trong đó có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đế thuyết trình.

1.000 doanh nghiep hoi thao phat trien thuong mai dien tu - Anh 1

Trưng bày giải pháp thương mại điện tử tại hội thảo Meet Magento Vietnam.

1.000 doanh nghiệp gồm các đơn vị cung cấp giải pháp, các nhà bán lẻ, các sàn thương mại điện tử uy tín trong và ngoài nước… sẽ cùng tham dự, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Hiệp hội Meet Magento liên kết tất cả các hoạt động truyền thông liên quan đến các sự kiện Meet Magento quốc tế, Meet Magento tại các quốc gia và các hoạt động tài trợ Magento từ tháng 7.2015. Hiệp hội được thành lập nhằm hỗ trợ cho mỗi người sử dụng Magento và toàn bộ cộng đồng Magento, với hàng loạt sự kiện Meet Magento đã được tổ chức thành công tại hơn 20 quốc gia. Hiệp hội Meet Magento đang cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tối đa để tất cả các doanh nhân, các cơ quan, các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà phát triển và tổ chức sự kiện…

Meet Magento Vietnam 2016 với những tham luận, câu chuyện, góc nhìn đa chiều về thế giới thương mại điện tử. Các nhà bán lẻ đã chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo trong việc tận dụng các dịch vụ thương mại điện tử trên Web/Mobile/Mạng xã hội… , những lý giải chính xác về việc các nhà bán lẻ trên thế giới đã sáng tạo như thế nào khi tận dụng chính các dịch vụ mà họ cung cấp để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, với tham luận của các đại diện đến từ Amazon Web Service, Facebook, YouTube, Quarticon, Emarsys, Dotmailer…

1.000 doanh nghiep hoi thao phat trien thuong mai dien tu - Anh 2

Một trong những nội dung thú vị tại hội thảo là làm thế nào để các mô hình startup (khởi nghiệp) về thương mại điện tử hoạt động hiệu quả và vẫn có thể cạnh tranh với những người khổng lồ , xu hướng công nghệ tiềm năng, cơ hội đầu tư, và giới thiệu Magento 2 – một nền tảng đột phá dành cho thương mại điện tử được ra mắt vào cuối năm 2015.

Thế Lâm